THE JOURNEY OF LOVE

BLOG

THE JOURNEY OF LOVE

07/03/2019

-

Đẹp Wedding

-

0 Bình luận

Mỗi cặp đôi đều sẽ có những cuộc hành trình tình yêu dành cho bản thân mình. Cặp đôi hôm nay Đẹp+ có được cơ hội và may mắn khi được lựa chọn làm nơi để lưu lại cưôc hành trình tình yêu cảm động và đầy hạnh phúc này.

Tuấn -Linh gặp nhau một cách tình cờ, yêu nhau 1 cách bình yên là những gì Đẹp+ nghe lại từ anh chị, thật ngưỡng mộ tình cảm mà anh chị dành cho người bạn đời của mình .

Khi nhà Đẹp+ thực hiện album hình cưới để lưu giữ những kỷ niệm của ảnh chị là lúc anh chị vô tư, tự nhiên nhất vì anh chị nói : '' Những điều đơn giản nhất đôi khi là những điều tuyệt vơi nhất'' và anh chị muốn giữ những kỷ niệm đó cho đến mãi mãi. Đúng là hạnh phúc là điều dễ lan tỏa nhất. Nghe cuộc hành trình tình yêu của anh chị mà Đẹp+ cũng cảm thấy hạnh phúc biết bao khi được chọn làm nơi để gửi gắm yêu thương, gửi gắm tình yêu của anh chị. Chúc anh chị sẽ một đời hạnh phúc bên nhau.

 

🎋 Đằng nào cũng đăng kí - đăng kí sớm để tự do về thời gian - tiết kiệm được chi phí.

🎋 Đẹp+ Wedding - #Thương_hiệu_đã_được_cấp_bản_quyền_độc_quyền_tại_Việt_Nam.

-------🍃🍃🍃------------
*** Đẹp+ Wedding*** 98 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng
Để biết chi tiết về bảng báo giá và các dịch vụ trọn gói . Quý khách vui lòng inbox hoặc liên hệ:
Hotline : Kim Hoàng 0905.301.311
Góp ý : Tân Hồ 0905.178.654
Website : https://depwedding.com.vn
Email: sales@depwedding.com.vn

Xem thêm tin: Những góc mới lạ tại Bà Nà HillsChụp hình cưới studio theo phong cách Hàn QuốcChụp hình cưới cho dâu rể đến từ Hong Kong

 

TAGS :

Chup anh cuoi tai Da Nang chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Đà Nẵng dạy trang điểm tại Đà Nẵng Trang điểm đẹp nhất Trang điểm đẹp nhất tại Đà Nẵng Váy cưới đẹp tại Đà Nẵng

Bình luận của bạn

TIN MỚI