Quách Phượng Single - Cô gái giàu nghị lực và cực kì dễ thương

BLOG

Quách Phượng Single - Trang điểm đẹp dưới bàn tay chuyên gia Kim Hoàng

14/05/2017

-

Hồ Ngọc Tân

-

0 Bình luận

Đẹp+ Wedding: Phụ nữ là để yêu thương.

Câu chuyện về hành trình đi tìm lại sắc đẹp của bà mẹ đơn thân Quách Phượng hẳn đã làm không ít người cảm động và lên tiếng ủng hộ. Từ một nhan sắc xấu xí bị bạn bè xa lánh, người phụ nữ này đã can đảm vượt qua chính mình để xứng đáng sống hạnh phúc hơn.

Thấu hiểu được thông điệp “ Phụ nữ là để yêu thương”, studio Đẹp+ Wedding đã ngỏ lời mời thực hiện bộ ảnh ngoại cảnh cho Quách Phượng , như một lời cam kết đến không chỉ đối với những cô dâu, mà cả những người phụ nữ đã và đang trên hành trình hoàn thiện bản thân mình.

Chia sẻ về những lo lắng và mong ước của mình, Đẹp+ Wedding đã lên ý tưởng về bộ ảnh Single mom đầy quyến rũ cho bà mẹ đơn thân bản lĩnh này.

Ekip Đẹp+ hỗ trợ đưa đón Quách Phượng từ nhà ga và trong suốt quá trình ở Đà Nẵng.

Gương mặt cô rạng rỡ, tràn đầy sức sống dưới bàn tay “phù thủy” makeup Kim Hoàng.

Một Kim Phượng trong thiết kế trắng tinh khôi của Đẹp+ wedding đầy giản dị nhưng vẫn nổi bật và cuốn hút lộng lẫy .

Xinh đẹp, nổi tiếng và được mọi người ngưỡng mộ chính là phần thường xứng đáng dành cho cô gái đầy nghị lực này.

Sau khi thực hiện bộ ảnh tại Đẹp+ Wedding, Quách Phượng bồi hồi chia sẻ: “Cảm ơn Đẹp+ Wedding đã đồng hành và mang lại cho Phượng những cảm giác tuyệt vời thoải mái tại Đà Nẵng. Êkip vô cùng nhiệt tình, chuyên nghiệp, từ đón khách cho đến book khách sạn cho mình. Luôn ước mơ có một bộ ảnh được làm cô dâu và Đẹp+ wedding đã giúp mình thực hiện ước mơ ấy,cảm ơn rất nhiều ạ!”

C1: Hãy đến Đẹp+ wedding 98 Nguyễn Chí Thanh để dành tặng bản thân bộ ảnh lưu giữ những khoảnh khắc xinh đẹp và yêu thương nhất!

C2: Hạnh phúc của Đẹp+ Wedding là sự hài lòng và ủng hộ của khách hàng thông qua những khoảnh khắc xinh đẹp và yêu thương nhất!

TAGS :

chụp ảnh cưới đẹp Trang điểm đẹp nhất váy cưới đẹp

Bình luận của bạn

TIN MỚI