NHỮNG PHÚT GIÂY HẠNH PHÚC CÙNG GIA ĐÌNH

BLOG

NHỮNG PHÚT GIÂY HẠNH PHÚC CÙNG GIA ĐÌNH

27/03/2019

-

Đẹp Wedding

-

0 Bình luận

Đã bao lâu rồi bạn chưa chụp ảnh cùng gia đình? Bên cạnh những người thân yêu, dành cho nhau những phút giây hạnh phúc cùng người thân. Gia đình chắc chắn sẽ là nơi ngập tràn tiếng cười, là nơi bạn dành trọn tình yêu thương vô điều kiện cho những người thân thương. Gia đình là nơi ta cho đi tình cảm nhưng không mưu cầu nhận lại được gì. Gia đình chắc chắn luôn là bến đỗ đầu tiên trong cuộc đời của mỗi con người.

Hiểu được điều đó tại sao các bạn lại không cùng gia đình thân yêu của mình đến với Đẹp+ wedding để cùng chúng tôi thực hiện album ảnh gia đình sweet family nhỉ ?

Đẹp+ không chỉ là nơi cung cấp tất cả dịch vụ cưới hỏi, mà studio của chúng tôi còn là nơi để các bạn dành những phút giây ấm cúng bên gia đình, bạn bè, người thân.

🎋 Đằng nào cũng đăng kí - đăng kí sớm để tự do về thời gian - tiết kiệm được chi phí.

🎋 Đẹp+ Wedding - #Thương_hiệu_đã_được_cấp_bản_quyền_độc_quyền_tại_Việt_Nam.

-------🍃🍃🍃------------
*** Đẹp+ Wedding*** 98 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng
Để biết chi tiết về bảng báo giá và các dịch vụ trọn gói . Quý khách vui lòng inbox hoặc liên hệ:
Hotline : Kim Hoàng 0905.301.311
Góp ý : Tân Hồ 0905.178.654
Website : https://depwedding.com.vn
Email: sales@depwedding.com.vn

Xem thêm tin: Những góc mới lạ tại Bà Nà HillsChụp hình cưới studio theo phong cách Hàn QuốcChụp hình cưới cho dâu rể đến từ Hong Kong

TAGS :

Chup anh cuoi tai Da Nang chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Đà Nẵng dạy trang điểm tại Đà Nẵng Trang điểm đẹp nhất tại Đà Nẵng Váy cưới đẹp tại Đà Nẵng

Bình luận của bạn

TIN MỚI