NGÀY NẮNG THÁNG 1 TẠI BÃI ĐA CÙNG CẶP ĐÔI XINH ĐẸP NHÀ ĐẸP+

BLOG

NGÀY NẮNG THÁNG 1 TẠI BÃI ĐA CÙNG CẶP ĐÔI XINH ĐẸP NHÀ ĐẸP+

11/01/2019

-

Đẹp Wedding

-

0 Bình luận

Bãi Đa, hay còn được gọi là bãi đá Obama, là một bãi đá hoang sơ thuộc bán đảo Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Do có vị trí nằm gần cây đa đại thụ nổi tiếng tại Sơn Trà nên bãi đá này cũng được đặt tên là bãi Đa.  

Hoà mình với thiên nhiên chính là biển xanh,cát trắng,nắng vàng sẽ giúp các cặp đôi của của nhà Đẹp+ tạm thời quên đi những ồn ào của cuộc sống, thả mình vào thiên nhiên, cảnh đẹp nơi đây.

Hôm nay vào một ngày nắng đầu tháng 1 nhà ĐẸP+ đón tiếp cặp đôi vô cùng dễ thương đến từ thành phố Hồ Chí Minh ghé thăm Bãi Đa,và chọn nơi đây làm nơi lưu giữ những thước phim, những khung hình thật ý nghĩa và hạnh phúc của đời mình.

Cảm ơn anh chị đã tin tưởng và lựa chọn ĐẸP+ WEDDING làm nơi lưu giữ hạnh phúc của đời mình. Chúc anh chị sẽ mãi mãi bên nhau, trọn đời hạnh phú.

🎋 Đằng nào cũng đăng kí - đăng kí sớm để tự do về thời gian - tiết kiệm được chi phí.

🎋 Đẹp+ Wedding - #Thương_hiệu_đã_được_cấp_bản_quyền_độc_quyền_tại_Việt_Nam.

-------🍃🍃🍃------------
*** Đẹp+ Wedding*** 98 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng
Để biết chi tiết về bảng báo giá và các dịch vụ trọn gói . Quý khách vui lòng inbox hoặc liên hệ:
Hotline : Kim Hoàng 0905.301.311
Góp ý : Tân Hồ 0905.178.654
Website : https://depwedding.com.vn
Email: sales@depwedding.com.vn

Xem thêm tin: Những góc mới lạ tại Bà Nà HillsChụp hình cưới studio theo phong cách Hàn QuốcChụp hình cưới cho dâu rể đến từ Hong Kong

TAGS :

Chup anh cuoi tai Da Nang chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Đà Nẵng day trang diem tai Da Nang dạy trang điểm tại Đà Nẵng Trang điểm đẹp nhất Trang điểm đẹp nhất tại Đà Nẵng

Bình luận của bạn

TIN MỚI