NGÀY CHUNG ĐÔI

BLOG

NGÀY CHUNG ĐÔI

18/05/2019

-

Đẹp Wedding

-

0 Bình luận

" Bạn đừng bao giờ đi yêu một người chỉ vì bề ngoài đẹp đẽ của họ tại vì cái đẹp đó rất dễ bị phai tàn. Và đừng bao giờ yêu thương người ta chỉ vì tiền tài hay danh vọng, vì những cái đó đều sẽ tan theo mây khói. Bạn hãy chọn một người mang lại được nụ cười trên môi của bạn tại vì chỉ có nụ cười mới có đủ quyền lực xua tan màn đêm u tối cho cuộc đời bạn."
Với bất kì ai, thời điểm thiêng liêng nhất cho mối tình cuối cùng trong đời của họ chính là ngày cưới. Và thật tuyệt vời khi ĐEKP+ WEDDING Studio  trở thành nơi lưu giữ những xúc cảm của bạn cho đến cuối cuộc đời. Chúng tôi chân trọng từng ánh mắt, nụ cười của bạn. 

Đẹp+ wedding  không chỉ là nơi cũng cấp tất cả các dịch vụ cưới hỏi mà còn là nơi viết lên những câu chuyện tình yêu của bạn và nữa kia của đời mình. Các cặp đôi hay nhanh chân đến với Đẹp+ và cho chúng mình được nghe câu chuyện tình yêu hạnh phúc của các bạn nhé.

 

🎋 Đằng nào cũng đăng kí - đăng kí sớm để tự do về thời gian - tiết kiệm được chi phí.

🎋 Đẹp+ Wedding - #Thương_hiệu_đã_được_cấp_bản_quyền_độc_quyền_tại_Việt_Nam.

-------🍃🍃🍃------------
*** Đẹp+ Wedding*** 98 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng
Để biết chi tiết về bảng báo giá và các dịch vụ trọn gói . Quý khách vui lòng inbox hoặc liên hệ:
Hotline : Kim Hoàng 0905.301.311
Góp ý : Tân Hồ 0905.178.654
Website : https://depwedding.com.vn
Email: sales@depwedding.com.vn

Xem thêm tin: Những góc mới lạ tại Bà Nà HillsChụp hình cưới studio theo phong cách Hàn QuốcChụp hình cưới cho dâu rể đến từ Hong Kong

TAGS :

Chup anh cuoi tai Da Nang dạy trang điểm tại Đà Nẵng Trang điểm đẹp nhất Trang điểm đẹp nhất tại Đà Nẵng Váy cưới đẹp tại Đà Nẵng

Bình luận của bạn

TIN MỚI