NÊN LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM NÀO ĐỂ THỰC HIỆN ALBUM HÌNH CƯỚI ĐỜI MÌNH ( PHẦN

BLOG

NÊN LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM NÀO ĐỂ THỰC HIỆN ALBUM HÌNH CƯỚI ĐỜI MÌNH ( PHẦN IV )

14/04/2019

-

Đẹp Wedding

-

0 Bình luận

Xin chào các cặp đôi dễ thương của nhà Đẹp+. Tiếp tục câu chuyện về việc'' Nên chọn địa điểm nào làm nơi thực hiện album hình cưới của đời mình''? Thì hôm nay Đẹp+ xin đem đến một địa điểm tuy quen mà lạ dành cho các cặp đôi yêu thích sự nhẹ nhàng nhưng không kém phần xinh đẹp nhé.

Cảng Đà Nẵng chắc chắn sẽ là một địa điểm thú vị dành cho các cặp đôi yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần xinh đẹp đâu nhé các cặp đôi !

Cảng Đà Nẵng là nơi có khung cảnh xinh đẹp, không khí trong lành và đặc biệt nơi đây thu hút rất nhiều cặp đôi ghé đến và lựa chọn Cảng Đà Nẵng làm nơi ghi dấu những phút giây hạnh phúc cùng với nữa kia của đời mình. Đây chắc chắn là một trong số những điểm chụp nội thành Đà Nẵng xinh đẹp nhất mà các cặp đôi nên lựa chọn để thực hiện album hình cưới của đời mình.

Tháng 4 này Đẹp+ đón tiếp cặp đôi Huy-Nhanh đến từ Đà Nẵng vô cùng dễ thương đã cùng với ekip nhà Đẹp+ ghi dấu những khoảnh khắc hạnh phúc của đời mình tại nơi đây.

🎋 Đằng nào cũng đăng kí - đăng kí sớm để tự do về thời gian - tiết kiệm được chi phí.

🎋 Đẹp+ Wedding - #Thương_hiệu_đã_được_cấp_bản_quyền_độc_quyền_tại_Việt_Nam.

-------🍃🍃🍃------------
*** Đẹp+ Wedding*** 98 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng
Để biết chi tiết về bảng báo giá và các dịch vụ trọn gói . Quý khách vui lòng inbox hoặc liên hệ:
Hotline : Kim Hoàng 0905.301.311
Góp ý : Tân Hồ 0905.178.654
Website : https://depwedding.com.vn
Email: sales@depwedding.com.vn

Xem thêm tin: Những góc mới lạ tại Bà Nà HillsChụp hình cưới studio theo phong cách Hàn QuốcChụp hình cưới cho dâu rể đến từ Hong Kong

TAGS :

Chup anh cuoi tai Da Nang chụp ảnh cưới đẹp chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Đà Nẵng day trang diem tai Da Nang dạy trang điểm tại Đà Nẵng Trang điểm đẹp nhất

Bình luận của bạn

TIN MỚI