MỘT NGÀY TRÊN ĐỈNH BÀ NÀ HILL CŨNG CẶP ĐÔI DỄ THƯƠNG CỦA NHÀ ĐẸP +

BLOG

MỘT NGÀY TRÊN ĐỈNH BÀ NÀ HILL CŨNG CẶP ĐÔI DỄ THƯƠNG CỦA NHÀ ĐẸP +

31/12/2018

-

Đẹp Wedding

-

1 Bình luận

Các cặp đôi đã thử trải nghiệm một ngày tại Bà Nà hills-Đường lên tiên cảnh chưa. Nếu chưa thì hãy cùng với nhà Đẹp+ trải nghiệm một ngày tại nơi đây nhé.

Không phải tự nhiên mà Bà Nà hills được mệnh danh là '' Châu Âu thu nhỏ''. Nơi đây không những có khí hậu mát mẻ, cây cầu vàng nổi tiếng, ngôi làng Pháp cổ điển, cáp treo nổi tiếng ,mà còn là nơi khí hậu thay đổi 4 mùa trong một ngày.

Ngày mới bắt đầu với không gian tươi mát, trong lành của mùa Xuân, và nắng ấm hơn như thời tiết mùa hè. Càng về chiều, các cặp đôi đừng quên khoác thêm chiếc áo mỏng với cái se lạnh như tiết trời thu, và rét như khí hậu mùa đông miền Bắc khi đêm xuống. 

Hôm nay vào đầu tháng 1 không khí mùa xuân đang ngập tràn và nhà chúng mình đón tiếp cặp đôi vô cùng dễ thương đến với nhà Đẹp+ và cùng chúng mình trải nghiệm một ngày trên đỉnh Bà Nà hills xinh đẹp, lãng mạn. Để bà nà hills là nơi lưu lại hạnh phúc của hai bạn , nơi xinh đẹp cùng với chúng mình lưu lại những hình ảnh lãng mạn và vô cùng ý nghĩa của cặp đôi vô cùng dễ thương.

🎋 Đằng nào cũng đăng kí - đăng kí sớm để tự do về thời gian - tiết kiệm được chi phí.

🎋 Đẹp+ Wedding - #Thương_hiệu_đã_được_cấp_bản_quyền_độc_quyền_tại_Việt_Nam.

-------🍃🍃🍃------------
*** Đẹp+ Wedding*** 98 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng
Để biết chi tiết về bảng báo giá và các dịch vụ trọn gói . Quý khách vui lòng inbox hoặc liên hệ:
Hotline : Kim Hoàng 0905.301.311
Góp ý : Tân Hồ 0905.178.654
Website : https://depwedding.com.vn
Email: sales@depwedding.com.vn

Xem thêm tin: Những góc mới lạ tại Bà Nà HillsChụp hình cưới studio theo phong cách Hàn QuốcChụp hình cưới cho dâu rể đến từ Hong Kong

TAGS :

1 Bình luận

  1. Huong

    Bà Nà đẹp quá nhỉ

Bình luận của bạn

TIN MỚI