HỒ XANH-VẺ ĐẸP LÃNG MẠN CÙNG CẶP ĐÔI NHÀ ĐẸP+

BLOG

HỒ XANH-VẺ ĐẸP LÃNG MẠN CÙNG CẶP ĐÔI NHÀ ĐẸP+

28/12/2018

-

Đẹp Wedding

-

0 Bình luận

Đà Nẵng nổi tiếng là thành phố du lịch, thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Mang trên mình là khí hậu nhiệt đời mát mẽ và thiên nhiên phong phú đa dạng. Hôm nay nhà Đẹp+ chúng mình xin giới thiệu đến cho các cặp đôi một địa điểm xinh đẹp, thú vị nhưng không kém phần lãng mạn và thơ mộng- Hồ Xanh ( Đà Nẵng)

Hồ Xanh còn được gọi là hồ Bãi Bụt, nằm dưới chân bán đảo Sơn Trà. Tên “Hồ Xanh” bắt nguồn từ chính màu sắc của nước trong hồ, vốn là nước mưa chảy từ núi xuống, mang một màu xanh tự nhiên. Với khung cảnh trữ tình, thơ mộng nơi đây đã là nói chưng giám cho những khoảnh khắc hạnh phúc của rất nhiều cặp đôi.

Hôm nay vào một ngày trời trong xanh tháng 12 chúng mình đón tiếp cặp đôi dễ thương đến với Hồ Xanh để thực hiện câu chuyện tình yêu của họ, thật thơ mộng , ngọt ngào và tràn đầy hạnh phúc.

Cảm ơn cặp đôi dễ thương đã tin tưởng và chọn nhà Đẹp+ để chúng mình có cơ hội lưu lại những khoảnh khắc xinhd dẹp và tràn đầy hạnh phúc của hai bạn. Chúc hai bạn sẽ mãi mãi hạnh phúc.

🎋 Đằng nào cũng đăng kí - đăng kí sớm để tự do về thời gian - tiết kiệm được chi phí.

🎋 Đẹp+ Wedding - #Thương_hiệu_đã_được_cấp_bản_quyền_độc_quyền_tại_Việt_Nam.

-------🍃🍃🍃------------
*** Đẹp+ Wedding*** 98 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng
Để biết chi tiết về bảng báo giá và các dịch vụ trọn gói . Quý khách vui lòng inbox hoặc liên hệ:
Hotline : Kim Hoàng 0905.301.311
Góp ý : Tân Hồ 0905.178.654
Website : https://depwedding.com.vn
Email: sales@depwedding.com.vn

Xem thêm tin: Những góc mới lạ tại Bà Nà HillsChụp hình cưới studio theo phong cách Hàn QuốcChụp hình cưới cho dâu rể đến từ Hong Kong

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI