CHUYỆN TÌNH HONG-KONG

BLOG

CHUYỆN TÌNH HONG-KONG

25/11/2018

-

Đẹp Wedding

-

0 Bình luận

 Phong cách chụp HONG-KONG chưa bao giờ là hết Hot. Hôm nay Đẹp+ sẽ mang đến cho các bạn bộ ảnh '' CHUYỆN TÌNH HONG-KONG '', và câu chuyện tình yêu thật lãng mạn đằng sau đó của cặp dễ thương nhà Đẹp+.

 Anh gặp chị và một ngày trời đông tháng 11 của nhiều năm về trước, anh để ý chị vì chị rất xinh đẹp,và vui vẻ.Chị phải lòng anh khi nhận ra sự chân thành từ trong mắt anh, và thế là họ bên nhau ,yêu nhau . Anh chị kể anh chị thích những điều đơn giản và yêu phong cách chụp HONG-KONG. Hiểu được điều đó cả ekip Đẹp+ đã lên ý tưởng và thực hiện bộ ảnh chụp mang tên '' CHUYỆN TÌNH HONG-KONG'' cho cặp đôi dễ thương này 

Thật hạnh phúc sau khi nhận thành quả anh chị thật sự hài lòng,và vui vẻ .

Ekip nhà Đẹp+ không chỉ là nơi cung cấp tất cả các dịch vụ cưới. Mà còn là nơi thực hiện những ước muốn của tất cả mọi người, tất cả các cặp đôi. 

 Dưới đây sẽ là một số hình ảnh ''CHUYỆN TÌNH HONG-KONG'' được thực hện bởi ekip nhà Đẹp+wedding vào một ngày tình yêu ngập tràn tháng 11.

 Cảm ơn cặp đôi dễ thương đã tin tưởng và lựa chọn nhà Đẹp+ làm nơi gửi gắm tình yêu của mình qua bộ '' CHUYỆN TÌNH HONG-KONG'' thật lãng mạn . Đối với chúng tôi sự hài lòng và uy tín là tiêu chí hàng đầu. Vì vậy các cặp đôi dễ thương ơi còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi ngay nào .

🎋 Đằng nào cũng đăng kí - đăng kí sớm để tự do về thời gian - tiết kiệm được chi phí.

🎋 Đẹp+ Wedding - #Thương_hiệu_đã_được_cấp_bản_quyền_độc_quyền_tại_Việt_Nam.

-------🍃🍃🍃------------
*** Đẹp+ Wedding*** 98 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng
Để biết chi tiết về bảng báo giá và các dịch vụ trọn gói . Quý khách vui lòng inbox hoặc liên hệ:
Hotline : Kim Hoàng 0905.301.311
Góp ý : Tân Hồ 0905.178.654
Website : https://depwedding.com.vn
Email: sales@depwedding.com.vn

Xem thêm tin: Những góc mới lạ tại Bà Nà HillsChụp hình cưới studio theo phong cách Hàn QuốcChụp hình cưới cho dâu rể đến từ Hong Kong

TAGS :

Chup anh cuoi tai Da Nang chụp ảnh cưới đẹp day trang diem tai Da Nang Váy cưới đẹp tại Đà Nẵng

Bình luận của bạn

TIN MỚI