CHỤP ẢNH NGOẠI CẢNH PHONG CÁCH HÀN QUỐC

BLOG

CHỤP ẢNH NGOẠI CẢNH PHONG CÁCH HÀN QUỐC

11/06/2019

-

Đẹp Wedding

-

0 Bình luận

Dành cho những cặp đôi yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn không kém phần xinh đẹp với phong cách chụp ảnh ngoại cảnh phong cách Hàn Quốc. Với gói chụp này Đẹp+ wedding ưu tiên lối chụp thiên về tự nhiên, những khoảnh khắc đơn giản nhất sẽ được ekip nhà Đẹp+ bắt trọn và lưu lại với những khung hình xinh đẹp. Gói chụp này các cặp đôi sẽ được chọn lựa địa điểm mình thích nhất để thực hiện Album hình cưới ngoại cảnh phong cách Hàn Quốc của đời mình.

Tháng 6 này Đẹp+ wedding rất vui được đón tiếp cặp đôi dễ thương đến từ thành phố Hồ Chí Minh, Hà và Anh đã chọn gói chụp ngoại cảnh phong cách Hàn Quốc để ghi dấu lại những phút giây ngọt ngào nhất của mình dành cho nhau.

Các cặp đôi đừng ngại ngùng mà đến với Đẹp+ studio để kể cho chúng mình nghe câu chuyện tình yêu lãng mạn và hạnh phúc của cả hai nhé. Vì hạnh phúc là thứ dễ lan tỏa nhất đấy. 

 

🎋 Đằng nào cũng đăng kí - đăng kí sớm để tự do về thời gian - tiết kiệm được chi phí.

🎋 Đẹp+ Wedding - #Thương_hiệu_đã_được_cấp_bản_quyền_độc_quyền_tại_Việt_Nam.

-------🍃🍃🍃------------
*** Đẹp+ Wedding*** 98 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng
Để biết chi tiết về bảng báo giá và các dịch vụ trọn gói . Quý khách vui lòng inbox hoặc liên hệ:
Hotline : Kim Hoàng 0905.301.311
Góp ý : Tân Hồ 0905.178.654
Website : https://depwedding.com.vn
Email: sales@depwedding.com.vn

Xem thêm tin: Những góc mới lạ tại Bà Nà HillsChụp hình cưới studio theo phong cách Hàn QuốcChụp hình cưới cho dâu rể đến từ Hong Kong

 

 

TAGS :

Chup anh cuoi tai Da Nang chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Đà Nẵng dạy trang điểm tại Đà Nẵng Trang điểm đẹp nhất Trang điểm đẹp nhất tại Đà Nẵng

Bình luận của bạn

TIN MỚI