CHỤP ẢNH KỶ YẾU CÙNG BẠN BÈ TẠI ĐẸP+ STUDIO

BLOG

CHỤP ẢNH KỶ YẾU CÙNG BẠN BÈ TẠI ĐẸP+ STUDIO

20/04/2019

-

Đẹp Wedding

-

0 Bình luận

Xin chào tất cả các bạn xinh đẹp của nhà Đẹp+, ngoài các dịch vụ về chụp ảnh cưới hỏi, chụp ảnh gia đình, thì Đẹp+ studio còn nhận chụp hình kỷ yếu đấy nhé.

Tại sao chúng ta lại không rủ rê '' Hội chị em '' thân thiết của mình dành thời gian cho nhau để cùng nhau thực hiện 1 album ảnh kỉ niệm của cả hội nhỉ? Đẹp+ chắc chắn các bạn sẽ rất vui vẻ, đáng yêu nhưng không kém phần lầy lội trong những khung hình kỉ niệm đâu nhé.

Tháng 4 là tháng thích hợp nhất để các '' Hội bạn thân'' hay '' hội chị em '' chúng mình rủ rê nhau để cùng thực hiện những shoot hình vui vẻ bên nhau. Vì tháng 4 thời tiết sẽ không quá nắng, trời trong xanh sẽ rất thích hợp cho chúng ta thực hiện hành trình lưu giữ kỉ niệm cùng hội bạn thân của mình đấy . 

Các hội bạn thân đâu hết rồi, còn chần chừ gì mà không đến với Đẹp+ studio để cùng bạn bè và ekip nhà Đẹp+ thực hiện album dễ thương và đáng nhớ cùng hội bạn thân của mình thôi nào.

🎋 Đằng nào cũng đăng kí - đăng kí sớm để tự do về thời gian - tiết kiệm được chi phí.

🎋 Đẹp+ Wedding - #Thương_hiệu_đã_được_cấp_bản_quyền_độc_quyền_tại_Việt_Nam.

-------🍃🍃🍃------------
*** Đẹp+ Wedding*** 98 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng
Để biết chi tiết về bảng báo giá và các dịch vụ trọn gói . Quý khách vui lòng inbox hoặc liên hệ:
Hotline : Kim Hoàng 0905.301.311
Góp ý : Tân Hồ 0905.178.654
Website : https://depwedding.com.vn
Email: sales@depwedding.com.vn

Xem thêm tin: Những góc mới lạ tại Bà Nà HillsChụp hình cưới studio theo phong cách Hàn QuốcChụp hình cưới cho dâu rể đến từ Hong Kong

TAGS :

Chup anh cuoi tai Da Nang chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Đà Nẵng dạy trang điểm tại Đà Nẵng Trang điểm đẹp nhất tại Đà Nẵng Váy cưới đẹp tại Đà Nẵng

Bình luận của bạn

TIN MỚI