CẦU TÌNH YÊU ĐÀ NẴNG NƠI HẸN ƯỚC MINH CHỨNG CHO TÌNH YÊU VĨNH CỮU CỦA

BLOG

CẦU TÌNH YÊU ĐÀ NẴNG NƠI HẸN ƯỚC MINH CHỨNG CHO TÌNH YÊU VĨNH CỮU CỦA CHÚNG TA .

17/01/2019

-

Đẹp Wedding

-

0 Bình luận

Cầu tình yêu Đà Nẵng chắc chắn là địa điểm thu hút rất nhiều các cặp đôi yêu nhau ghé thăm và cũng là địa điểm được các cặp đôi ưu ái chọn lựa làm nơi lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của đời mình tại đây.

Cây cầu này nằm giữa cầu rồng và cầu sông hàn, nằm hướng về phía giữa sông nên đứng từ đây, các cặp đôi có thể ngắm nhìn quang cảnh xung quanh và bờ bên kia của trung tâm thành phố. Cầu tình yêu vào buổi tối lấp lánh lên là những ánh đèn trái tim đỏ trên cầu, nơi đây về đêm thu hút hàng trăm du khách du lịch ghé thắm. Nơi đây còn là địa điểm lý tưởng cho các cặp đôi lưu giữ tình yêu của mình qua những thước phim, những khung hình xinh đẹp, lãng man.

Dưới đây sẽ là album của cặp đôi dễ thương THANH-ANH được ekip nhà Đẹp+ thực hiện vào một buổi tối tháng 1 ngập tràn ánh đèn, và tràn ngập tình yêu của 2 bạn .

 

🎋 Đằng nào cũng đăng kí - đăng kí sớm để tự do về thời gian - tiết kiệm được chi phí.

🎋 Đẹp+ Wedding - #Thương_hiệu_đã_được_cấp_bản_quyền_độc_quyền_tại_Việt_Nam.

-------🍃🍃🍃------------
*** Đẹp+ Wedding*** 98 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng
Để biết chi tiết về bảng báo giá và các dịch vụ trọn gói . Quý khách vui lòng inbox hoặc liên hệ:
Hotline : Kim Hoàng 0905.301.311
Góp ý : Tân Hồ 0905.178.654
Website : https://depwedding.com.vn
Email: sales@depwedding.com.vn

Xem thêm tin: Những góc mới lạ tại Bà Nà HillsChụp hình cưới studio theo phong cách Hàn QuốcChụp hình cưới cho dâu rể đến từ Hong Kong

TAGS :

Chup anh cuoi tai Da Nang chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Đà Nẵng dạy trang điểm tại Đà Nẵng Trang điểm đẹp nhất Trang điểm đẹp nhất tại Đà Nẵng Váy cưới đẹp tại Đà Nẵng

Bình luận của bạn

TIN MỚI