CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU CỦA NHỮNG NGÀY ĐẦU NĂM

BLOG

CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU CỦA NHỮNG NGÀY ĐẦU NĂM

03/01/2019

-

Đẹp Wedding

-

0 Bình luận

Mỗi cặp đôi là những câu chuyện khác nhau mà Đẹp+ đều muốn gửi gắm trong đó là tình yêu của các bạn, những phút giây thật đẹp, thật lãng man, thật yên bình.

Hôm nay một buổi tối thứ tư của những này đầu tháng 1, nhà Đẹp+ đón tiếp cặp đôi vô cùng dễ thương và câu chuyện tình yêu tuyệt vời của anh chị.

''Thật tốt vì có em bên cạnh'' là những gì chúng mình nghe từ câu chuyện tình của anh chị. Yêu nhau, bên nhau, chia sẽ cho nhau những buồn vui, đôi khi những điều đơn giản nhất là những thứ hạnh phúc nhât. <3

Đẹp+wedding là một đại gia đình lớn. Chúng mình lắng nghe những câu chuyện của các bạn và thực hiện nó một cách chỉnh chu. Với ĐẸP+ mỗi một bộ hình là lúc chúng mình đặc ra tiêu chí của riêng mình, phải khác nhau, phải chất, và phải có được khoảnh khắc tình yêu thật hạnh phúc của mỗi cặp đôi. Chúng mình luôn cố gắng phát triển, lắng nghe ý kiến từ các bạn. Vậy các cặp đôi ơi hãy đến với chũng tôi và cho chúng mình thực hiện lại những khoảnh khắc hạnh phúc của các bạn nhé.

🎋 Đằng nào cũng đăng kí - đăng kí sớm để tự do về thời gian - tiết kiệm được chi phí.

🎋 Đẹp+ Wedding - #Thương_hiệu_đã_được_cấp_bản_quyền_độc_quyền_tại_Việt_Nam.

-------🍃🍃🍃------------
*** Đẹp+ Wedding*** 98 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng
Để biết chi tiết về bảng báo giá và các dịch vụ trọn gói . Quý khách vui lòng inbox hoặc liên hệ:
Hotline : Kim Hoàng 0905.301.311
Góp ý : Tân Hồ 0905.178.654
Website : https://depwedding.com.vn
Email: sales@depwedding.com.vn

Xem thêm tin: Những góc mới lạ tại Bà Nà HillsChụp hình cưới studio theo phong cách Hàn QuốcChụp hình cưới cho dâu rể đến từ Hong Kong

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI