Biển Phạm Văn Đồng dưới góc nhìn của Đẹp+ Wedding

BLOG

Biển Phạm Văn Đồng dưới góc nhìn của Đẹp+ Wedding

10/06/2018

-

Đẹp Wedding

-

0 Bình luận

    Mang tên là một thành phố biển_Đà Nẵng hiện nay là một trong những điểm đến thu hút hàng ngàn khách du lịch trong nước lẫn nước ngoài. Một trong những bãi biển nổi tiếng được các mọi người săn lùng như: Bãi biển Mỹ Khê, bãi biển Phạm Văn Đồng, bãi biển Nguyễn Tất Thành,... đặc biệt, bãi biển Phạm Văn Đồng là một trong những bãi biển được thành phố nâng cấp cơ sở vật chất ngày càng hiện đại, đầy đủ tiện nghi hơn. Thật không khó để tìm đường đến bãi biển này.

Hình  1: Bản đồ từ Đẹp+ Wedding-98 Nguyễn Chí Thanh đến biển Phạm Văn Đồng

   Hình ảnh bãi cát trắng trải dài cùng với dòng sóng đan xen nhau hoà với màu xanh của nước biển lát đát vài đám mây trắng trên bầu trời xanh tạo ra khung cảnh tuyệt đẹp. Hiện nay có nhiều cặp đôi thường đến đây để chụp những bộ ảnh cưới, ngoại cảnh,... để lưu giữ kỷ niệm đẹp tại biển.

Hình  2: Ảnh cưới được Đẹp+ Wedding chụp tại biển Phạm Văn Đồng

   Vào mùa du lịch các khách đến Đà Nẵng việc đi du lịch tận hưởng vẻ đẹp của bãi biển Phạm Văn Đồng là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất đối với khách du lịch có cả người dân tại địa phương. Khách có thể hoàn toàn yên tâm tẳm biển tại đây khi được sự hướng dẫn của ban quản lý biển để tắm ở những nơi được phân làn an toàn. Ngoài ra còn có cứu hộ luôn trực trên biển để ứng phó với những tình huống bất ngờ như đuối nước, người thân đi lạc,...

   Đến Đà Nẵng vào chiều mát nhất định các bạn phải đến tham quan dạo mát tại bãi biển Phạm Văn Đồng, bạn cũng có thể thả hồn vào những cơn gió mát cùng với hương vị mặn mà của biển cả thì thật là thích. Đường Võ Nguyên Giáp-tuyến đường dọc theo bãi biển Phạm Văn Đồng có những nhà hàng hải sản, cửa hàng quà lưu niệm đặc sản của miền Trung,... khách du lịch sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn hải sản hấp dẫn thuộc đặc sản của miền Trung.

   Vào những đợt dịp lễ, pháo hoa là cơ hội để mọi người được đi du lịch tham quan tại Đà Nẵng. Các cặp đôi check-in thường khó có thể cưỡng lại vẻ đẹp nơi biển cả tại đây, thông thường họ sẽ lựa chọn các studio để chụp ảnh kết hợp trong chuyến đi nổi tiếng là studio Đẹp+ Wedding.

Hình  3: Ảnh cưới được Đẹp+ Wedding chụp tại biển Phạm Văn Đồng

   Khách có thể dễ dàng tìm được địa chỉ và tham khảo trực tuyến trên mạng thông qua website hoặc fapage chính là Đẹp+Wedding, Chụp ảnh cưới ngoại cảnh Đà Nẵng.

Đường link:  

- Website:  https://depwedding.com.vn/

- Fanpage:  https://bit.ly/2JwYPDL

                  https://bit.ly/2sSjPxK

   Bạn có thể tham khảo những hình ảnh trên page cũng như giá cả để được biết thông tin. Page sẽ luôn cập nhật những hình ảnh nhiều địa điểm khác nhau cho khách có thể tham khảo. Cách thức đăng ký khá dễ dàng khách hàng chỉ cần inbox đến fanpage để được tư vấn chọn gói chụp phù hợp sau đó book lịch và đến studio tại 98 Nguyễn Chí Thanh để được phục vụ một cách chu đáo nhất.

Xem thêm: Chụp ảnh cưới gia đìn tại Đà Nẵng, Chụp ảnh cưới tại InterContinental Resort Đà Nẵng

TAGS :

chụp ảnh cưới ở biển chụp ảnh cưới ở biển Phạm Văn Đồng Chup anh cuoi tai Da Nang chụp ảnh cưới đẹp chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Đà Nẵng Trang điểm đẹp nhất tại Đà Nẵng Váy cưới đẹp tại Đà Nẵng

Bình luận của bạn

TIN MỚI