BÃI ĐÁ ĐEN ĐỊA ĐIỂM MỚI LẠ XINH ĐẸP

BLOG

BÃI ĐÁ ĐEN ĐỊA ĐIỂM MỚI LẠ XINH ĐẸP

15/12/2018

-

Đẹp Wedding

-

0 Bình luận

Những tháng ngày cuối cùng của năm 2018 đang đến gần, các cặp đôi dễ thương của chúng mình đã tìm được địa điểm lý tưởng để thực hiện album ảnh cưới xinh đẹp của mình chưa?

Đà Nẵng vốn nổi tiếng với các bãi biển xinh đẹp trải dài. Tuy nhiên tại Đà Nẵng ngoài các bãi biển còn có các bãi  tắm xinh đẹp, mới lạ. Hôm nay nhà Đẹp+ muốn giới thiệu đến cả nhà địa điểm tuy quen mà lạ ''Bãi Đá đen'' một trong những bãi tắm mới được khám phá ra tại Đà Nẵng. Bãi Đá đen mang trên mình là vẽ đẹp hoang sơ nhưng không kém phần mới mẽ xinh đẹp mà thiên nhiên ban tặng.

Cặp đôi dễ thương hôm nay thực hiện album của mình tại nơi đây. Anh chị nói đây sẽ một trải nghiệm thú vị của mình và là nơi ghi trọn những phút giây tuổi trẻ, mới mẽ và đầy tình yêu của anh chị.

Dưới đây sẽ là những khoảnh khắc ngọt ngào của anh chị dành cho nhau được ekip của nhà chúng mình ghi lại tại Bãi Đá Đen (Đà Nẵng)

Cảm ơn cặp đôi Hoàng-Khanh đã cho nhà chúng mình có cơ hội lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của anh chị. Chúc anh chị sẽ mãi mãi bên nhau hạnh phúc.

🎋 Đằng nào cũng đăng kí - đăng kí sớm để tự do về thời gian - tiết kiệm được chi phí.

🎋 Đẹp+ Wedding - #Thương_hiệu_đã_được_cấp_bản_quyền_độc_quyền_tại_Việt_Nam.

-------🍃🍃🍃------------
*** Đẹp+ Wedding*** 98 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng
Để biết chi tiết về bảng báo giá và các dịch vụ trọn gói . Quý khách vui lòng inbox hoặc liên hệ:
Hotline : Kim Hoàng 0905.301.311
Góp ý : Tân Hồ 0905.178.654
Website : https://depwedding.com.vn
Email: sales@depwedding.com.vn

Xem thêm tin: Những góc mới lạ tại Bà Nà HillsChụp hình cưới studio theo phong cách Hàn QuốcChụp hình cưới cho dâu rể đến từ Hong Kong

TAGS :

chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Đà Nẵng dạy trang điểm tại Đà Nẵng Trang điểm đẹp nhất tại Đà Nẵng váy cưới đẹp Váy cưới đẹp tại Đà Nẵng

Bình luận của bạn

TIN MỚI