BÀ NÀ HILLS NGÀY NẮNG TRONG XANH CÙNG VỚI CẶP ĐÔI NHÀ ĐẸP+

BLOG

BÀ NÀ HILLS NGÀY NẮNG TRONG XANH CÙNG VỚI CẶP ĐÔI NHÀ ĐẸP+

24/01/2019

-

Đẹp Wedding

-

0 Bình luận

Những ai yêu thành phố Đà Nẵng xinh đẹp chắc chắn sẽ không bỏ lỡ các cảnh đẹp nơi đây. Hôm nay Đẹp+ muốn đem đến cho các cặp đôi một địa điểm nổi tiếng với rất nhiều cảnh đẹp, lãng mạn, thơ mộng qua từng thước phim khung hình, là địa điểm mà không cặp đôi yêu nhau nào bỏ qua.

Bà Nà Hills-nổi tiếng với tên gọi '' Châu Âu thu nhỏ ''. Nơi đây thu hút hàng ngàn khách du lịch đến mỗi năm. Ngoài ra còn là địa điểm quen thuộc mà các cặp đôi nhà Đẹp+ chọn lựa làm nơi lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc của đời mình.

Hôm nay những ngày cuối tháng một với không khí trời trong xanh, mát mẽ. Nhà chúng mình đón tiếp cặp đôi vô cùng dễ thương lựa chọn gói chụp Đà Nẵng-Bà Nà, gói chụp đang '' làm mưa làm gió'' trong thời gian gần đây.

Dưới đây sẽ là một số hình ảnh của cặp đôi dễ thương này được ekip nhà Đẹp+ thực hiện tại Bà Nà Hills vào một ngày nắng trong xanh của tháng 1.

 

🎋 Đằng nào cũng đăng kí - đăng kí sớm để tự do về thời gian - tiết kiệm được chi phí.

🎋 Đẹp+ Wedding - #Thương_hiệu_đã_được_cấp_bản_quyền_độc_quyền_tại_Việt_Nam.

-------🍃🍃🍃------------
*** Đẹp+ Wedding*** 98 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng
Để biết chi tiết về bảng báo giá và các dịch vụ trọn gói . Quý khách vui lòng inbox hoặc liên hệ:
Hotline : Kim Hoàng 0905.301.311
Góp ý : Tân Hồ 0905.178.654
Website : https://depwedding.com.vn
Email: sales@depwedding.com.vn

Xem thêm tin: Những góc mới lạ tại Bà Nà HillsChụp hình cưới studio theo phong cách Hàn QuốcChụp hình cưới cho dâu rể đến từ Hong Kong

TAGS :

Chup anh cuoi tai Da Nang chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Đà Nẵng dạy trang điểm tại Đà Nẵng Trang điểm đẹp nhất Trang điểm đẹp nhất tại Đà Nẵng Váy cưới đẹp tại Đà Nẵng

Bình luận của bạn

TIN MỚI