Ảnh cưới của cặp đôi dễ thương tại bãi biển Đà Nẵng vào một ngày nắng

BLOG

Ảnh cưới của cặp đôi dễ thương tại bãi biển Đà Nẵng vào một ngày nắng tháng 11.

22/11/2018

-

Đẹp Wedding

-

0 Bình luận

Nói tới thành phố Đà Nẵng xinh đẹp người ta lại nhớ tới ngay những bãi biển trong xanh , nơi các vàng , biển xanh , nơi mà con người hoà mình và đắm chìm vào với thiên nhiên . Thành phố Đà Nẵng còn có tên gọi khác là '' thành phố biển '' nơi mà hằng năm mọi người đều ưu tiên chọn làm nơi để du lịch nghĩ mát .

Các cặp đôi của nhà Đẹp+ hầu hết đều yêu biển , yêu con người nơi đây . Không những vậy các khách hàng ở xa của nhà Đep+ cũng rất yêu cảnh biển thường xuyên chọn biển để làm nơi gởi gắm tình cảm của mình và bạn đời qua bộ ảnh do Ekip nhà Đẹp+ thực hiện . Mỗi một album ảnh của khách hàng , chúng tôi luôn đặt lên tiêu chí hàng đầu , là lắng nghe yêu cầu của các cặp đôi , luôn cố gắng phục vụ các bạn hết mình . Chúng tôi đại gia đình nhà Đẹp+ luôn mong muốn các khách hàng luôn hài lòng về chúng tôi . Mỗi cặp đôi đều sẽ là những câu chuyện khác nhau , mà chúng tôi Ekip nhà Đẹp+ có cơ hội để tìm hiểu , và cầu chúc cho các bạn sẽ một đời bên nhau , mãi mãi hạnh phúc.

Hôm nay một ngày nắng tháng 11 Ekip nhà Đẹp+ lại có cơ hội đón tiếp cặp đôi TRUNG-THƯƠNG , anh chị là một trong số nhiều cặp đôi yêu biển của Đẹp+ 

Dưới đây sẽ là một số hình ảnh của cặp đôi dễ thương này đã được Ekip ĐẸP+ wedding ghi lại vào một ngày thật đẹp và hạnh phúc tháng 11. Bộ hình được chụp tại bãi biển xinh đẹp nhất Đà Nẵng-biển Phạm Văn Đồng. 

 

Anh muốn được cùng em, về vùng biển vắng. 

Mình sẽ sống những ngày Hè ươm nắng.

Dưới bóng dừa lả lơi, sẽ nói yêu em mãi 

Nói những lời yêu thương ta từ lâu ôm ấp trong lòng hoài

 

 

 

Cảm ơn anh chị thật nhiều vì đã tin tưởng và để cho nhà Đẹp+ có thể lắng nghe thêm một câu chuyện tình yêu , chân thành , và hạnh phúc của anh chị .

TRUNG-THƯƠNG một ngày nắng thật đẹp của tình yêu  

🎋 Đằng nào cũng đăng kí - đăng kí sớm để tự do về thời gian - tiết kiệm được chi phí.

🎋 Đẹp+ Wedding - #Thương_hiệu_đã_được_cấp_bản_quyền_độc_quyền_tại_Việt_Nam.

-------🍃🍃🍃------------
*** Đẹp+ Wedding*** 98 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng
Để biết chi tiết về bảng báo giá và các dịch vụ trọn gói . Quý khách vui lòng inbox hoặc liên hệ:
Hotline : Kim Hoàng 0905.301.311
Góp ý : Tân Hồ 0905.178.654
Website : https://depwedding.com.vn
Email: sales@depwedding.com.vn

Xem thêm tin: Những góc mới lạ tại Bà Nà HillsChụp hình cưới studio theo phong cách Hàn QuốcChụp hình cưới cho dâu rể đến từ Hong Kong

TAGS :

chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Đà Nẵng Trang điểm đẹp nhất Trang điểm đẹp nhất tại Đà Nẵng

Bình luận của bạn

TIN MỚI