ALBUM ẢNH CƯỚI DỄ THƯƠNG CỦA CẶP ĐÔI THÁNG 5 NHÀ ĐẸP+

BLOG

ALBUM ẢNH CƯỚI DỄ THƯƠNG CỦA CẶP ĐÔI THÁNG 5 NHÀ ĐẸP+

24/05/2019

-

Đẹp Wedding

-

0 Bình luận

Những năm trở lại đây phong cách chụp ảnh cưới với trang phục đồ Khỏa của Trung Quốc đã được rất nhiều cặp đôi ưa thích và chọn lựa. Với trang phục vừa truyền thống nhưng không kém phần hiện đại đã thể hiện được sự nhí nhảnh và vô cùng dễ thương của các cặp đôi.

Xu hướng chụp ảnh cưới phong cách trung hoa đang trở thành hot trends được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng. Có lẻ vì đam mê phim cổ trang trung quốc, ấp ủ một bộ album cưới phong cách hoài cổ hay muốn mang lại bộ cưới độc đáo và mới lạ. Chính vì vậy mà rất nhiều cặp đôi trẻ đã tìm đến phong cách chụp ảnh cưới cổ trang này. Chính vì thế mà đã có rất nhiều concept vừa độc vừa lạ, vừa hài hước đã ra đời. Đặc biệt phong cách chụp ảnh cưới kiểu trung quốc đang được các bạn trẻ đón nhận vị sự mới lạ, cổ điển trung hoa.

Hôm nay vào một ngày của tháng 5 Đẹp+ đón tiếp cặp đôi vô cùng dễ thương đến từ thành phố Đà Nẵng xinh đẹp đã cùng ekip nhà Đẹp+ thực hiện album hình cưới với trang phục Khỏa vô cùng nhí nhảnh và dễ thương nhưng cũng không kém phần lầy lội và vui tươi. Đây chắc chắn sẽ là những tấm hình lưu giữ khoảnh khắc tự nhiên nhất và vui vẻ nhất của anh chị.

Dưới đây sẽ là một số hình ảnh được ekip nhà chúng mình thực hiện vào một ngày nắng của tháng 5.

 

Khác với nét chụp, và tạo dáng truyền thống, có phần hơi “nghiêm túc”. Những hình ảnh cưới này theo hướng nghịch ngợm, hiện đại hơn.

Cặp đôi sẽ vô tư tạo dáng, và đùa giỡn thoải mái hơn. Photographer sẽ bắt trọn từng khoảnh khắc đó của bạn. Họ sẽ hướng bạn những nét biểu cảm vui tươi, không gò bó bạn trong mỗi shoot hình.

🎋 Đằng nào cũng đăng kí - đăng kí sớm để tự do về thời gian - tiết kiệm được chi phí.

🎋 Đẹp+ Wedding - #Thương_hiệu_đã_được_cấp_bản_quyền_độc_quyền_tại_Việt_Nam.

-------🍃🍃🍃------------
*** Đẹp+ Wedding*** 98 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng
Để biết chi tiết về bảng báo giá và các dịch vụ trọn gói . Quý khách vui lòng inbox hoặc liên hệ:
Hotline : Kim Hoàng 0905.301.311
Góp ý : Tân Hồ 0905.178.654
Website : https://depwedding.com.vn
Email: sales@depwedding.com.vn

Xem thêm tin: Những góc mới lạ tại Bà Nà HillsChụp hình cưới studio theo phong cách Hàn QuốcChụp hình cưới cho dâu rể đến từ Hong Kong

 

TAGS :

Chup anh cuoi tai Da Nang chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Đà Nẵng dạy trang điểm tại Đà Nẵng Trang điểm đẹp nhất Trang điểm đẹp nhất tại Đà Nẵng Váy cưới đẹp tại Đà Nẵng

Bình luận của bạn

TIN MỚI