6 Lý do bạn nên chọn Studio Đẹp+ Wedding để chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng

BLOG

6 Lý do bạn nên chọn Studio Đẹp+ Wedding để chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng

25/12/2017

-

Đẹp Wedding

-

0 Bình luận

6 Lý do bạn nên chọn studio Đẹp+ Wedding để chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng.

1. Thương hiệu đã được cấp bản quyền độc quyền tại Việt Nam

Đẹp+ Wedding luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và sáng tạo, tinh tế bằng chính cái tâm của người làm nghề. Đẹp+ Wedding CHẤT với những không gian ĐẸP - ĐỘC - LẠ. Đẹp+ Wedding chụp ảnh chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình. Đẹp+ Wedding trang điểm tận tâm, trẻ trung và đậm chất phong cách riêng của mình. Đẹp+ Wedding có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và thấu hiểu tâm lí khách hàng. Đẹp+ Wedding có hàng ngàn mẫu váy cưới chỉ dành cho bạn chọn lựa. VÀ CHÚNG TÔI ĐÃ ĐĂNG KÍ THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM.

2. Thiết kế váy cưới theo ý nguyện của cô dâu

Bạn lo lắng váy cưới không phù hợp với vóc dáng hình thể, chúng tôi sẽ giúp bạn lên thiết kế để bạn có được chiếc váy cưới đẹp nhất, ưng ý nhất trong ngày trọng đại của mình.

3. Lên ý tưởng câu chuyện tình yêu của bạn

Những kỉ niệm tình yêu của hai bạn sẽ được chúng tôi ghi chép thành câu chuyện và lên ý tưởng để cho ra được sản phẩm album, video mà hai bạn không thể ngờ tới.

4. Ekip nhiệt tình chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp từ khâu trang điểm, chụp ảnh, stylist cho đến photoshop sẽ giúp hai bạn luôn vui vẻ, thoải mái khi gia nhập đội ngũ của chúng tôi.

Ekip chụp ảnh cưới sẽ làm cho các bạn luôn vui vẻ theo mái mà cả ngày không biết mệt.

5. Giá cả hợp lý

Chúng tôi có nhiều gói chụp ngoại cảnh tương ứng với chi phí để phù hợp với bạn. Các bạn chỉ cần để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ báo giá phù hợp với nhu cầu của các bạn.

6. Dịch vụ khuyến mãi tốt nhất

Chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn kèm theo nhiều voucher có giá trị để gửi gắm đến các bạn, giúp các bạn có nhiều phần quà hấp dẫn gắn liền với ngày trọng đại của các bạn.

Hãy nhanh tay book lịch sớm để chúng tôi có thể phục vụ bạn một cách tốt nhất

Đằng nào cũng đăng kí - đăng kí sớm để tự do về thời gian - tiết kiệm được chi phí

Hotline đặt lịch: Kim Hoàng * 0905.301.311

Xem thêm: Chụp ảnh cưới Đà Nẵng tại InterContinental, Chụp ảnh cưới Hoàng Hôn tại Đà Nẵng, Khoảnh khắc đẹp của cặp đôi tại Bãi Đa Đà Nẵng

TAGS :

Chup anh cuoi tai Da Nang chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Đà Nẵng day trang diem tai Da Nang dạy trang điểm tại Đà Nẵng Trang diem tai Da Nang Trang điểm đẹp nhất tại Đà Nẵng tuyển dụng kinh doanh Đà Nẵng Váy cưới đẹp tại Đà Nẵng áo cưới đẹp tại Đà Nẵng

Bình luận của bạn

TIN MỚI