5 lưu ý quan trọng trước khi chụp ảnh cưới

BLOG

5 lưu ý quan trọng trước khi chụp ảnh cưới

05/04/2017

-

Admin

-

0 Bình luận

Cô dâu không nên 'tham' chọn quá nhiều bộ trang phục hay đổi kiểu trang điểm liên tục vì như vậy sẽ mất nhiều thời gian.

Các cô dâu, chú rể tương lai đa phần đều bỡ ngỡ khi thực hiện album ảnh cưới. Nhiếp ảnh gia Minh Thiện sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm quan trọng để uyên ương có được tâm lý thoải mái, tự nhiên nhất.

1. Cô dâu, chú rể nên chọn bối cảnh yêu thích

Nơi chụp ảnh cưới có thể là quê hương nhiều kỷ niệm, là vùng biển xanh hai người hằng ao ước được tới hoặc ngay những góc phố thân quen. Chỉ khi chụp ảnh ở nơi mình yêu thích, uyên ương mới có cảm hứng, ngoài ra hai bạn cũng sẽ biết trước khung cảnh khi lên hình sẽ đúng như mình mong đợi

2. Cần sắp xếp thời gian hợp lý

Thời gian đủ để cho bộ ảnh trọn vẹn nhất tốt nhất là trong một ngày. Cô dâu, chú rể nên sắp xếp sao cho buổi chụp bắt đầu lúc ánh bình minh, kịp bắt những tia nắng đầu ngày vừa lung linh tỏa sáng. Tới trưa, cả hai nên nghỉ ngơi, tránh trưa nắng gắt, đến chiều mát mới tiếp tục công việc để đón lấy ánh hoàng hôn rực rỡ.

3. Không nên bỏ qua những bối cảnh quen thuộc, đơn giản

Khi nhiếp ảnh đã sắp xếp uyên ương vào bối cảnh nào đó, bạn không nên lo sợ cảnh sắc kém đặc sắc. Vì thông qua con mắt chuyên nghiệp máy ảnh, ống kính chuyên nghiệp thì những cảnh vật tưởng chừng tầm thường sẽ trở nên lung linh sắc màu trong ảnh. Ở mỗi bối cảnh, điều uyên ương nên quan tâm là chăm chú biểu đạt cảm xúc sao cho tự nhiên, chân thực.

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI